บริการหลังการขาย ประทับใจตลอดการใช้งาน

ทีมช่างมืออาชีพ

ทุกครั้งที่ท่านได้นำรถกอล์ฟไฟฟ้าเข้ามารับบริการที่ศูนย์บริการ หรือทีมช่าง Mobile Service เข้าไปให้บริการแก่ท่าน ณ.สถานที่ใช้งาน ท่านจะมั่นใจได้ว่ารถกอล์ฟไฟฟ้าของท่านอยู่ภายใต้การดูแลของทีมช่างผู้ชำนาญการด้านรถกอล์ฟไฟฟ้าโดยตรงซึ่งมีประสบการณ์ไม่ต่ำกว่า 15 ปี โดยทีมช่างทุกคนจะได้รับการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพทุกๆ 6 เดือนอย่างสม่ำเสมอ

ตรวจสอบคุณภาพ และความปลอดภัยก่อนส่งมอบ

สิ่งสำคัญที่เราคำนึงถึง คือคุณภาพรถกอล์ฟไฟฟ้า และความปลอดภัยของผู้ขับขี่ ดังนั้นรถกอล์ฟไฟฟ้าทุกคันจึงได้รับการตรวจสอบในทุกรายละเอียดอย่างถี่ถ้วนพร้อมผ่านการทดสอบโดยทีมช่างผู้ชำนาญการก่อนส่งมอบลูกค้าเสมอ เพื่อให้ได้คุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัยสูงสุด อาทิ ตรวจสอบระบบไฟฟ้าทั้งหมด, ระบบขับเคลื่อน, ระบบบังคับเลี้ยว, ระบบเบรค, ช่วงล่าง ฯลฯ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่ารถกอล์ฟไฟฟ้าทุกคันที่ส่งมอบได้ผ่านการทดสอบตามมาตรฐานสากล

อะไหล่แท้จากโรงงานผู้ผลิตรถกอล์ฟไฟฟ้า พร้อมรับประกัน

อะไหล่รถกอล์ฟไฟฟ้าทุกชิ้นเป็นอะไหล่แท้จากโรงงานผู้ผลิตรถกอล์ฟไฟฟ้า มีมากกว่า 3,500 ชิ้น เพื่อรองรับบริการหลังการขาย อาทิ ซ่อม, ปรับปรุงสภาพรถกอล์ฟไฟฟ้า หรือหากลูกค้าต้องการสั่งซื้ออะไหล่ ทางศูนย์บริการพร้อมจัดส่งถึงมือลูกค้าภายใน 7 วันทำการ* นับจากวันที่ทำรายการสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว อะไหล่ทุกชิ้นมีรับประกันสินค้าตามระยะเวลาที่กำหนด โดยมีเงื่อนไขการรับประกัน คืออะไหล่ต้องนำไปใช้งานอย่างถูกวิธี, ไม่มีความเสียหาย หรือการเสื่อมสภาพจากการใช้งาน หรือเกิดจากความบกพร่องของอะไหล่ตัวอื่น

อะไหล่แท้ จะมีคุณภาพสูงนับว่าเป็นสิ่งจำเป็นเพราะจะช่วยให้รถกอล์ฟไฟฟ้ามีสมรรถนะ และประสิทธิภาพอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานเสมอ ด้วยเหตุนี้เราจึงขอแนะนำให้ท่านใช้แต่อะไหล่แท้เท่านั้น เนื่องจากอะไหล่เหล่านี้ ได้รับการออกแบบและผลิตตามมาตรฐานของรถกอล์ฟไฟฟ้า ซึ่งมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และทนทาน นำความคุ้มค่า มาสู่เจ้าของรถกอล์ฟไฟฟ้าทุกท่าน…

ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ และทีมซ่อมเคลื่อนที่

บริษัทฯ คำนึงถึงการบริการที่ได้มาตรฐาน และรวดเร็ว ทันทีที่รถกอล์ฟไฟฟ้าของท่านเกิดปัญหาขัดข้อง หรือ อุบัติเหตุ ท่านสามารถติดต่อแผนกศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ได้ที่เบอร์ 02-385-8888 ต่อ 110-113 ตลอดเวลาทำการ จันทร์-เสาร์ เวลา 9.00-17.00 น. หรือโทรสายด่วนฮอทไลท์ 089-679-8072 ทีมช่าง Mobile Service ยินดีให้คำปรึกษา และพร้อมให้บริการแก้ไขปัญหา ณ.สถานที่ใช้งานโดยทันที

บริการขนส่งรถ Trailer Service

เพื่อความสะดวกของลูกค้า ทางบริษัทฯ มีบริการรถลากขนาดใหญ่/กลาง/เล็ก ราคาเป็นกันเองเพื่อให้ท่านมั่นใจว่ารถกอล์ฟไฟฟ้าของท่านจะอยู่ในสภาพสมบูรณ์ ขณะนำส่งจากจุดหนึ่งไปอีกจุดหนึ่ง หรือในกรณีรถกอล์ฟไฟฟ้าของท่านเกิดอุบัติเหตุไม่สามารถส่งมาศูนย์บริการของเราเองได้ เรามีบริการรถลากเพื่ออำนวยความสะดวกนำรถของท่านมาซ่อม ณ.ศูนย์บริการ

บริการดูแลรักษารถกอล์ฟไฟฟ้า Car Care Service

รถกอล์ฟไฟฟ้าทุกคันที่หมดระยะรับประกัน บริษัทฯ มีโปรแกรมบริการดูแลรักษารถกอล์ฟไฟฟ้ารายปี โดยเข้าบริการตรวจเช็คทุกๆ 2 เดือน รวม 6 ครั้ง เงื่อนไขการบริการ…

  1. รถทุกคันที่เข้ารับการบริการต้องมีสภาพพร้อมใช้งาน
  2. การบริการข้างต้นรวมถึงอุปกรณ์สิ้นเปลืองที่ต้องใช้ เช่น น้ำกลั่น, จารบี, น้ำมันเครื่อง, ฟิวส์และอุปกรณ์สายไฟต่างๆ
  3. หากรถของท่านมีปัญหาอื่นๆ เกิดขึ้นไประหว่างการซื้อโปรแกรมบริการ ทางฝ่ายศูนย์บริการจะเข้าไปดำเนินการตรวจสอบพร้อมแก้ไขงานทันที ภายใน 48 ชั่วโมง
  4. ราคาข้างต้นไม่รวมถึงรายการอะไหล่ที่เสีย/ชำรุด หรือต้องเปลี่ยนตามอายุการใช้งาน
  5. การรับประกันไม่ครอบคลุมถึงความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการกระทำของลูกค้าเอง เช่น การเกิดอุบัติเหตุ, การดัดแปลงสภาพรถ, การใช้งานผิดประเภท ดูแลรักษาไม่ถูกวิธี, การซ่อมแซมที่ไม่ใช่ทีมช่างของบริษัท ฯลฯ