บริษัท โกลบอล คอร์ปอเรชั่น

บริษัท โกลบอล คอร์ปอเรชั่น จำกัด มีความยินดีที่จะนำเสนอทางเลือกใหม่ สำหรับการเดินทางที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม โกลบอลฯ เป็นผู้นำเข้ารถพลังงานไฟฟ้า รถกอล์ฟ รถกอล์ฟไฟฟ้า หลากหลายแบรนด์ หลากหลายรุ่น อาทิ รถกอล์ฟไฟฟ้า 2 ที่นั่ง – 23 ที่นั่ง, รถกอล์ฟตู้อเนกประสงค์, รถกอล์ฟสำหรับผู้ป่วย, รถกอล์ฟสำหรับวีลแชร์, รถกอล์ฟ Food Truck ซึ่งเราคัดสรรรถพลังงานไฟฟ้า รถกอล์ฟไฟฟ้า คุณภาพสูง รูปลักษณ์ทันสมัย จากทั่วทุกมุมโลก เพื่อให้เหมาะสม กับความต้องการ และการใช้งานแต่ละประเภท อาทิ โรงแรมรีสอร์ท, โรงพยาบาล, มหาวิทยาลัย, สวนฟาร์ม เป็นต้น

โกลบอลฯ จะนำรอยยิ้มมาสู่ทุกๆท่านที่มีโอกาสได้ลองสัมผัสและเห็นมัน ซึ่งคุณจะสัมผัสถึงได้ความสะดวกสบาย ความเงียบระหว่าง การเดินทาง ผสมผสานไปกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมรอบๆ ตัวคุณ หากคุณต้องการรถที่พร้อมสรรพในทุกสิ่งทั้งความสะดวกสบาย สวยงาม และประหยัดพลังงาน อีกทั้งช่วย อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมรอบตัวคุณ นี่คือทางเลือกใหม่ที่คุณควรเลือกรถพลังงานไฟฟ้า รถกอล์ฟไฟฟ้า จาก โกลบอล คอร์ปอเรชั่น

โกลบอลฯ รถพลังงานไฟฟ้า รถกอล์ฟไฟฟ้า เทคโนโลยีอันล้ำหน้า พร้อมเลือกสรรเฉพาะส่วนประกอบที่ดีที่สุดจากทุกมุมโลก ผสมผสานกันจนเป็นรถพลังงานไฟฟ้า รถกอล์ฟไฟฟ้า ที่มีความสวยงามอันเป็นเอกลักษณ์ และความคงทนสูง

เมื่อแหล่งทรัพยากรพลังงานเช่นน้ำมันดิบเริ่มเสื่อมถอย

เมื่อแหล่งทรัพยากรพลังงานเช่นน้ำมันดิบเริ่มเสื่อมถอย และมลภาวะเริ่มมีระดับสูงขึ้นจนน่าวิตกนี้เองเป็นจุดสำคัญที่ทำให้รัฐบาล และชุมชนต่างๆทั่วโลกหันมาศึกษา และให้ความใส่ใจกับระบบยานยนต์พลังงานไฟฟ้า ซึ่งเอื้อประโยชน์หลายประการ อาทิ

  • ระบบการทำงานมลภาวะและ ไม่ส่งเสียงรบกวน
  • สามารถชาร์จไฟได้อย่างง่ายดาย ประหยัดเวลา
  • รถระบบพลังงานไฟฟ้า รถกอล์ฟไฟฟ้า ส่วนมากจะได้รับการชาร์จไฟในช่วงกลางคืน ซึ่งเป็นเวลาที่มีการบริโภคไฟฟ้าน้อยทำให้เราสามารถรักษาฐานพลังงานได้ดียิ่งขึ้น
  • รถระบบพลังงานไฟฟ้า รถกอล์ฟไฟฟ้า ไม่มีความยุ่งยากในการดูแลรักษา
  • รถระบบพลังงานไฟฟ้า รถกอล์ฟไฟฟ้า ส่วนมากมีขนาดกะทัดรัด ขับขี่ง่ายและสะดวกจอดโดยเฉพาะในเมืองใหญ่ที่มีการจราจรหนาแน่น
  • รถระบบพลังงานไฟฟ้า รถกอล์ฟไฟฟ้า ไม่สิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา

ดังนั้นเราอาจกล่าวได้ว่า การคมนาคมด้วยรถระบบพลังงานไฟฟ้า รถกอล์ฟไฟฟ้า เป็นยิ่งกว่าวิสัยทัศน์เพื่อสิ่งแวดล้อม แห่งอนาคตเลยทีเดียว

20 ปีแห่งการพัฒนายานพาหนะ เพื่อสิ่งแวดล้อม

ผู้นำเข้า และจำหน่าย รถกอล์ฟไฟฟ้า หลากหลายรุ่น จากนานาประเทศที่มีคุณภาพ และเป็นที่ยอมรับจากทั่วทุกมุมโลกพร้อมศูนย์บริการที่ได้มาตรฐานครบวงจร โกลบอล คอร์ปอเรชั่น ดำเนินธุรกิจมาเป็นระยะเวลากว่า 20 ปี ซึ่งเป็นศูนย์รวมจำหน่ายรถกอล์ฟไฟฟ้าหลากหลายยี่ห้อที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

ปัจจุบัน โกลบอล คอร์ปอเรชั่น มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ถ.ศรีนครินทร์ จ.สมุทรปราการ และมีสาขา จ.ภูเก็ต ซึ่งดูแลลูกค้าภาคใต้ทั้งหมด ด้วยปรัชญาธุรกิจ คือ สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ทรงคุณค่าเพื่อพัฒนาคุณภาพชิวิต ดำเนินธุรกิจอย่างมีจริยธรรม นำพาคุณประโยชน์สู่สังคม ดังนันบริษัทฯ จึงได้สรรหา และพัฒนายานพาหนะที่ใช้พลังงานไฟฟ้าในการขับเคลื่อนเพื่อการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และประหยัดพลังงานเพื่อลดต้นทุนในการเดินทาง และมีความปลอดภัยสูง เพื่อเสนอต่อลูกค้าอย่างต่อเนื่อง